Tin hot: N’Golo Kante nói lời chia tay World Cup

N’Golo Kante không sở hữu ngoại hình to cao như các cầu thủ khác nhưng anh luôn được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Kante cũng là người đóng vai trò quan trọng giúp tuyển Pháp đăng quang tại World Cup 2018. Tuy nhiên, N’Golo Kante cũng đã chính thức nói lời giã từ World Cup.

Thông tin cơ bản về N’Golo Kante

N’Golo Kante là một cầu thủ bóng đá người Pháp hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho CLB Chelsea và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Anh được biết đến là một trong những tiền vệ bảo vệ hàng đầu thế giới.

Hình thể của Kante có vẻ nhỏ bé hơn nhiều so với vóc dáng lý tưởng của những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bên trong con người anh lại luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng dồi dào. Chính năng lượng ấy đã giúp Kante khiến cho các đối thủ cảm thấy e ngại và cũng giúp anh giành được nhiều thành tích tự hào trên sân cỏ.

Với kỹ năng chạy và phòng ngự chắc chắn, Kante được đánh giá là một trong những cầu thủ bóng đá tiêu biểu của thế giới. Anh cũng chính là một trong những tiền vệ bảo vệ hàng đầu thế giới.

Tuy vậy, những chấn thương khó tránh khỏi trong nghề nghiệp, N’Golo Kante cũng đã phải nói lời giã từ với World Cup mùa giải năm 2022. Anh cần nghỉ ngơi ít nhất 4 tháng để tập luyện và phục hồi sức khỏe. Điều này được xem là “tin dữ” của đội bóng cũng như với fan hâm mộ của anh.

Tin hot: N’Golo Kante nói lời chia tay World Cup

N’Golo Kante là tiền vệ xuất sắc trên thế giới

Sự nghiệp của N’Golo Kante trên sân cỏ

Kante bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội bóng Boulogne, trước khi chuyển tới Caen và giúp đội bóng này giành quyền lên chơi ở Ligue 1. Anh được mua bởi Leicester City vào năm 2015 và giúp đội bóng này giành chức vô địch Premier League lịch sử trong mùa giải đầu tiên của mình tại đội bóng.

Kante sau đó gia nhập Chelsea vào năm 2016 và giành được danh hiệu Premier League trong mùa giải đầu tiên của mình ở Stamford Bridge. Anh cũng là một cầu thủ quan trọng trong đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Anh đã giành chức vô địch World Cup 2018 và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu đó.

Kante được biết đến với kỹ năng chạy và phòng ngự chắc chắn, và được đánh giá là một trong những cầu thủ bóng đá tiêu biểu của thế giới. Anh hiện đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea và đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

Tin hot: N’Golo Kante nói lời chia tay World Cup

Sự nghiệp của N’Golo Kante bị gián đoạn bởi chấn thương

Điểm qua những thành tích nổi bật của N’Golo Kante

N’Golo Kante đã chơi cho hai đội bóng tại Anh: Leicester City và Chelsea. Anh gia nhập Leicester City vào năm 2015 và giúp đội bóng này giành chức vô địch Premier League trong mùa giải đầu tiên của mình tại đội bóng.

Năm 2016, Kante chuyển tới Chelsea và trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng với Chelsea, bao gồm hai lần giành chức vô địch Premier League, một lần giành chức vô địch Europa League, và một lần giành FA Cup.

Dưới đây là một số thành tích ấn tượng của anh:

  • Giành chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Pháp năm 2018 và được bầu chọn vào Đội hình tiêu biểu của giải đấu đó.

  • Giành hai lần chức vô địch Premier League, một lần giành chức vô địch Europa League, và một lần giành FA Cup cùng với Chelsea.

  • Được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea mùa giải 2016-2017 và 2017-2018.

  • Được bầu chọn vào Đội hình tiêu biểu của Premier League trong mùa giải 2016-2017, 2017-2018, và 2018-2019.

  • Được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea trong trận chung kết Europa League 2019.

  • Được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của trận chung kết World Cup 2018.

Tin hot: N’Golo Kante nói lời chia tay World Cup

N’Golo Kante giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp

N’Golo Kante là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của thế giới, với nhiều danh hiệu và thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình. Sự vắng mặt của anh trong World Cup 2022 đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.